เสื้อสูท ชุดสูท

หากคุณกำลังมองหาชุดสูทคุณภาพดี ราคาไม่แพง เราคือร้านตัดสูท AEK VALENTINO TAILOR แบรนด์สูทที่ให้บริการตัดเย็บสูทคุณภาพประณีต มาตรฐานสากลและใส่ใจทุกรายละเอียด เราให้บริการทั้งสูทสั่งตัดและสูทสำเร็จ เป็นไซส์มาตรฐาน ให้ลูกค้าได้เลือกสั่งตัดตามความต้องการและพร้อมปรับแก้ไซส์ให้ลูกค้าฟรี ร้านสูทของเรามีทีมงานช่างที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี จึงทำให้ลูกค้าสบายใจได้เลยว่าจะได้งานที่ดีมีคุณภาพและราคาไม่แพง และเราพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำหรือโทรสอบถามข้อมูลฟรีเรื่องสูท แบบ สไตล์ จนทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้เสื้อสูท ที่สวมใส่ออกมาดูดีตามความต้องการในแบบของตนเอง เพราะเราคือผู้เชียวชาญเรื่องเสื้อสูท และที่สำคัญที่สุดลูกค้าที่มาใช้บริการจากร้านของเราจะต้องได้ชุดสูทคุณภาพดีและราคาไม่แพงและทางร้านของเรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมาย ตรงตามความต้องการของลูกค้าแน่นอน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านครับ

welcome to Aek Valentino Tailor HuaHin. We’re Hua Hin’s premier and affordable tailor shop providing service since, 1999.

At Aek Valentino Tailor Hua Hin we aim to provide access to a large variety of top quality fabrics and provide an exceptional tailor experience at an affordable price. Our attention to detail and superior customer service has made us a trustworthy
company in the beach city of Hua Hin, Thiland. It is our goal to provide you, the customer, with the best possible experience and confidence in the services that we offer.

We’re committed to providing an innovative shopping experience which will cater to style-minded men around the world.

Call us today to schedule your free consultation today!

ผลงานของเรา